Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Swet Lee

Số điện thoại : +8618736903078

WhatsApp : +8618736903078

Free call
Dây chuyền sản xuất
  • Công ty TNHH Nồi hơi Hà Nam Swet.
  • Công ty TNHH Nồi hơi Hà Nam Swet.

Henan swet boiler Co., Ltd được thành lập năm 1954, tọa lạc tại thành phố lịch sử của bảy triều đại.Chúng tôi đã tập trung vào sản xuất và bán nồi hơi và các bộ phận nồi hơi trong hơn 60 năm. Công ty của chúng tôi lắp đặt và bảo trì như quá trình sản xuất và sau đó tiếp tục, đã trở thành nhà lắp đặt chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành, bảo trì chuyên nghiệp. các phòng ban dự án cài đặt, hơn 400 người cài đặt đội.Nó là lớn nhất trong ngành công nghiệp.

 

  Henan Swet Boiler Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Thiết bị của Công ty: Công ty đã thiết lập một bộ hoàn chỉnh hệ thống đảm bảo chất lượng và đã đạt được chứng chỉ ISO9001.Trang thiết bị tinh vi, công nghệ tiên tiến, hiện có 343 bộ thiết bị đa dạng, bao gồm các thiết bị lớn là: máy ép thủy lực 1200 tấn, máy cắt tấm, máy rèn, máy vát mép 9m, máy gấp mép 30 x300 và 50x2500, hai dòng tường màng, dây của ống ngoằn ngoèo, khoan mặt phẳng CNC, khoan trống CNC, máy cắt CNC, máy uốn ống lớn D159.

 

 

 

Henan Swet Boiler Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

OEM/ODM

Chúng tôi đã tập trung vào sản xuất và kinh doanh nồi hơi và phụ tùng nồi hơi trong hơn 60 năm.Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về các thông số sản phẩm của bạn, chẳng hạn như công suất sản phẩm, áp suất làm việc và nhiệt độ, nhiên liệu, chế độ đốt, bay hơi hoặc mục đích, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, để cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

 

Dòng chảy tròn đầu tiên ở Trung Quốc: vào đầu những năm 80, Henan swet boiler Co., Ltd (nhà máy nồi hơi kaifeng trước đây) đã cùng với học viện khoa học Trung Quốc tham gia phát triển nồi hơi dòng tròn công nghiệp mới, sản phẩm thế hệ đầu tiên gỡ lỗi và chạy và được cấp tỉnh và thẩm định cấp Bộ năm 1987. Qua nhiều năm đã tích lũy kinh nghiệm dày dặn về thiết kế, chế tạo, sản phẩm phong phú.


Công ty của tôi và Học viện Khoa học Trung Quốc đã ký một thỏa thuận hợp tác và phát triển lâu dài, và Đại học Thanh Hoa, Đại học Chiết Giang, Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân, Đại học Thủy lợi Hoa Bắc và các trường đại học khác trao đổi và hợp tác kỹ thuật lâu dài.

 

 Henan Swet Boiler Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Nghiên cứu và phát triển
  • Công ty TNHH Nồi hơi Hà Nam Swet.
  • Công ty TNHH Nồi hơi Hà Nam Swet.

 

  Công ty tích hợp nghiên cứu khoa học, sản xuất, bán hàng, dịch vụ nói chung, có lực lượng kỹ thuật dồi dào, thiết bị sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

 

Chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.Đội ngũ r & d của chúng tôi có 12 kỹ sư cao cấp, 217 kỹ sư và kỹ thuật viên, và liên tục cải tiến thiết kế sản phẩm của chúng tôi theo nhu cầu thị trường.chúng tôi hứa sẽ cố gắng hết sức để làm cho máy tốt để làm cho khách hàng của chúng tôi hài lòng.

 

Henan Swet Boiler Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

sales@swet-boiler.com
+8618736903078
+8618736903078
+8618736903078